Thi thử quốc tịch Mỹ 100 câu hỏi

Chào mừng đến với bài kiểm tra kiến thức công dân. Đây là một công cụ học tập để giúp bạn kiểm tra kiến thức của mình về 100 câu hỏi lịch sử và chính phủ Hoa Kỳ. Sử dụng công cụ trực tuyến này để chuẩn bị cho bài kiểm tra nhập tịch.

Bạn có thể xem lại các câu hỏi và đáp án sau khi làm bài xong. Với những câu hỏi bạn làm sai, sẽ có phần giải đáp chi tiết. Đây là cách kiểm tra kiến thức cũng như giúp bạn ôn lại và hiểu rõ 100 câu hỏi đáp thi quốc tịch Mỹ.

Thực tế, nhân viên sở di trú và nhập tịch sẽ phỏng vấn bạn 10 / 100 câu hỏi trong phần này. Nếu trả lời đúng trên 6 / 10 câu hỏi (tương đương với trên 60%) bạn sẽ đậu phần thi kiểm tra kiến thức công dân về lịch sử và chính phủ Hoa Kỳ.

Lưu ý: trong bài kiểm tra nhập tịch, một số câu trả lời có thể thay đổi do các cuộc bầu cử hoặc bổ nhiệm. Khi bạn học bài kiểm tra, đảm bảo rằng bạn biết câu trả lời mới nhất cho những câu hỏi này. Vui lòng cập nhật tại ở những link bên dưới.

Thi thử quốc tịch Mỹ - 100 câu hỏi đáp

Thi thử 10 câu hỏi ngẫu nhiên trong các câu hỏi đáp về kiến thức công dân trong vòng 15′. Nếu bạn trả lời đúng 6 / 10 câu nghĩa là bạn đã vượt qua vòng thi này.

Lưu ý: bài thi thử này không bào gồm các câu có đáp án thay đổi theo từng tiểu bang như: tên thượng nghị sĩ, dân biểu, thống đốc, thủ phủ bang. Quý vị vui lòng cập nhật ở các đường link cung cấp ở phía trên.

4.8/5 - (29 bình chọn)