Học tiếng anh bớt nhàm chán với VoiceTube

VoiceTube là một trong những công cụ hay để học tiếng Anh. Đây là website/app tổng hợp video học tiếng Anh với đủ các chủ đề từ cuộc sống thường nhật, khoa học công nghệ, gia đình, xã hội,…Tất cả đều được sưu tầm ở các kênh chính thống TED Talks, BBC, CNN,…

Video học đều có phụ đề tiếng Anh, bạn không chỉ học nghe mà còn tích lũy thêm từ vựng nữa. Ưu điểm lớn của trang web này là phân các bài nghe theo cấp độ từ cơ bản đến nang cao, bạn có thể chọn video có nội dung và trình độ phù hợp với mục đích học của mình.

Giao diện học của VoiceTube

Với những bạn ngại xem video học thuật thì có thể học qua những đoạn trích phim, MV âm nhạc, vlog youtube, talkshow, hài kịch.

Một số tính năng hay của VoiceTube

  • Chọn video theo giọng: Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc,…
  • Học từ mới từ script, nếu không biết từ nào bấm luôn vào script để xem định nghĩa và nghe đọc. Trang web sẽ lưu lại lịch sử học từ luôn. Tính năng khá hay là cho phép bạn lưu những từ vựng đã học thành 1 bộ sưu tập, do đó về lâu dài thì bạn sẽ có 1 kho tàng từ vựng riêng cho mình luôn đó.
  • Thống kê từ vựng cần biết của từng video, theo từng trình độ.
  • Tham gia Thử thách luyện phát âm mỗi ngày.
  • Công cụ này có cả ứng dụng trên Android lẫn IOS. Rất tiện lợi cho việc học của bạn.

Nếu biết cách khai thác, đây sẽ là một công cụ học listening cực kì hữu hiệu cho bạn. Nhớ share cho bạn bè mình biết nữa nha.

Cho mình 5 sao nhé!!!