Website luyện nghe và chép chính tả tiếng Anh cực hay

Nghe và chép chính tả là một phương pháp học ngôn ngữ bằng cách nghe và viết ra những gì bạn nghe được. Đó là một phương pháp có hiệu quả cao.

Trang web này chứa hàng trăm bài tập chính tả giúp người học tiếng Anh luyện tập dễ dàng và tiến bộ nhanh chóng. Công cụ dịch nội dung bài học giúp bạn hiểu những gì đã viết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của chính mình.

Học tiếng Anh với các bài tập Nghe – Viết – Đọc

4 bước nghe và đọc chính tả

Khi luyện các bài tập tại dailydictation.com, bạn sẽ trải qua 4 bước chính, tất cả đều quan trọng như nhau.

Bước 1: Nghe âm thanh. Thông qua các bài tập, bạn sẽ phải nghe rất nhiều, đó là chìa khóa để cải thiện kỹ năng nghe của bạn trong bất kỳ phương pháp học tập nào.

Bước 2: Nhập nội dung bạn nghe được. Việc nhập những gì bạn nghe thấy buộc bạn phải tập trung vào từng chi tiết giúp bạn phát âm, đánh vần và viết tốt hơn.

Bước 3: Kiểm tra & sửa. Sửa lỗi rất quan trọng đối với độ chính xác khi nghe và đọc hiểu của bạn, tốt nhất bạn nên học hỏi từ những sai lầm.

Bước 4: Đọc to lên. Sau khi hoàn thành một câu, hãy cố gắng đọc to nó, nó sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng phát âm và nói của bạn!

Bài học trên website hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể bắt đầu từ mọi cấp độ. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn biết phát âm tiếng Anh cơ bản, nếu không, hãy xem chuỗi bài luyện phát âm này.

Kỹ năng nói của bạn có được cải thiện khi sử dụng phương pháp này không? Kỹ năng nghe và nói có liên quan với nhau, một khi bạn có kỹ năng nghe tốt hơn thì việc cải thiện kỹ năng nói của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hãy cố gắng đọc to những gì bạn nghe được, kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.