Top 5 phần mềm luyện thi TOEIC miễn phí cực hay

Top 5 phần mềm luyện thi TOEIC cực hay – Hôm nay Tiếng Anh ABC sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm luyện thi TOEIC thông dụng trên Máy Tính.

Bạn có thắc mắc trình độ TOEIC của mình đến đâu? Thi thử TOEIC online tại: https://tienganhabc.net/thi-thu-trac-nghiem/thi-thu-toeic-online-co-cham-diem.htm

1. Phần mềm TOEIC Mastery

Cấu trúc của phần mềm TOEIC Mastery cũng đơn giản giống như định dạng bài thi TOEIC: chỉ bao gồm Listening và Reading (xem hình bên dưới).

TOEIC Mastery cho bạn 2 lựa chọn làm bài đối với mỗi phần: Practice mode (có thể dừng để kiểm tra kết quả khi làm xong 1 câu) và Test mode (làm luôn một mạch).

Phần mềm còn cung cấp 2 bài Full-length Test (không thúc ép thời gian nhưng làm liên tục các phần giống như khi thi thật) giúp người học kiểm tra trình độ thực tế sau quá trình học.

Thông tin phần mềm TOEIC Mastery

Link tải: https://goo.gl/vFLiym
Định dạng file tải: rar
Kích thước: 66.5 Mb
Thời gian cài dự kiến: 10′
Key cài đặt:
Organization: TOEIC MASTERY 1.2
License Key: 1X2580-12X5

2. Phần mềm luyện thi TOEIC SSDG

TOEIC SSDG là phần mềm do một nhóm các bạn sinh viên Việt Nam phát triển với TOEIC SSDG bao gồm 6 phần cơ bản là: Listening, Reading Comprehension, Grammar, Vocabulary, Meaning of Word, Relax

Giao diện của phần mềm Toeic SSDG trực quan dễ sử dụng, các câu hỏi đưa ra đầy đủ, rõ ràng chắc chắn phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ anh văn của mình, trau dồi và làm quen với những dạng bài có trong kì ti TOEIC.

Thông tin phần mềm TOEIC SSDG

Link tải: https://goo.gl/hFRBpg
Định dạng file tải: iso
Kích thước: 496Mb
Thời gian cài dự kiến: 20′

3. Phần mềm luyện nghe tiếng anh Tactics for Listening

Link download: đang cập nhật
Định dạng file tải: đang cập nhật
Kích thước: đang cập nhật
Thời gian cài dự kiến: 20′

Tactics for Listening là phần mềm giúp nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh rất hiệu quả và chủ động. Phiên bản gốc của phần mềm này là giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn.

Phần mềm Tactics for Listening gồm 3 cấp độ: Basic – Developing – Expanding với 24 chủ điểm, mỗi chủ điểm mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên.

Các đề tài trong Tactics for listening đã được chọn lựa rất kỹ lưỡng và thường được sử dụng trong giao tiếp mang đến hứng thú cho người học.

4. Phần mềm luyện thi TOEIC Barron’s

Đây là các phần mềm được lập trình dựa trên bộ sách luyện thi TOEIC cực kì nổi tiếng và rất quen thuộc với các sĩ tử TOEIC đó là BARRON. Phần mềm này di chính tay người Việt thiết kế nên rất dễ sử dụng và thân thiện với người học.

Link download: https://goo.gl/6bQUvF
Định dạng file tải: rar
Kích thước: 48.5 Mb
Thời gian cài dự kiến: 20′

5. Phần mềm học 600 từ vựng TOEIC – BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC

Link download: https://goo.gl/gbJN1D
Định dạng file tải: rar
Kích thước: 26.6 Mb
Thời gian cài dự kiến: 20′

BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC là rất cần thiết để mở rộng vốn từ vựng của mình.

Với các bạn đang có ý định tham gia kỳ thi TOEIC thì phần mềm này sẽ giúp bạn hệ thống hóa lại hệ thống từ vựng theo từng chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

Ngoài ra, Tiếng Anh ABC cũng đã xây dựng hệ thống thi thử TOEIC online mà bạn có thể thi và biết đáp án trên máy tính và cả điện thoại. Các bạn có thể thi thử tại đây.

Với 5 phần mềm luyện thi tiếng anh trên máy tính trên đây. Tiếng Anh ABC hi vọng sẽ giúp bạn nâng cao nền tảng tiếng anh và đạt kết quả tốt nhất khi tham gia kỳ thi TOEIC.

1/5 - (2 bình chọn)