Pronunciation Power – Tải phần mềm luyện phát âm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm luyện phát âm tiếng anh cực đơn giản và hiệu quả, trong phần bài học có các hướng dẫn cách phát âm của tất cả các phiên âm trong tiếng Anh.

phan mem luyen phat am tieng anh pronunciation power

Pronunciation Power sẽ hướng dẫn chi tiết các phát âm chuẩn từng âm tiết, từng từ, và ngữ điệu lên xuống của một câu, các nhấn mạnh.

Với giao diện đồ họa sinh động, khi nghe phát âm, người học có thể thấy rõ cử động cơ hàm của vòng miệng, lưỡi để tạo ra âm. Ngoài ra, người học có thể dùng mic, thu giọng của mình, để so sánh với chương trình,…

Link tải Pronunciation Power 1 (.iso – 650 Mb): CD1

Link tải Pronunciation Power 2 (.iso – 650 Mb): CD2

Pronunciation Power 1 là kỹ thuật MỚI tân tiến để học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu học cho đến những người học trình độ trung cấp. Không có sản phẩm nào giống như vậy!

Pronunciation Power 2 là phương tiện phối hợp và dễ sử dụng. Nó được sáng chế cho những người học tiếng Anh trình độ trung cấp cho đến cao cấp mọi lứa tuổi và trong đó chứa đựng hàng trăm giờ hướng dẫn và thực hành.

Lưu ý: các bạn cần cài phần mềm ổ đĩa ảo UltraISOQuickTime Player để có thể sử dụng phần mềm.

Với 2CD của phần mềm luyện phát âm tiếng anh Pronunciation Power, Tiếng Anh ABC hi vọng bạn sẽ kiên trì và cài thiện khả năng phát âm của mình. Chúc các bạn học tốt

4.9/5 - (7 bình chọn)