File MP3 luyện nghe 90 đoạn hội thoại tiếng anh thông dụng

Luyện nghe tiếng anh là kĩ năng rất quan trọng trong tiếng anh giao tiếp. Để làm quen với cách phát âm, nhấn nhá của tiếng anh. Để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, bạn nên luyện tập mỗi ngày.

Bạn hiểu điều này và muốn tìm file mp3 luyện nghe tiếng anh vì không phải lúc nào cũng có thể online được phải không? Vậy Tiếng Anh ABC sẽ giúp bạn một tay bằng cách chia sẻ cho các bạn link download file luyện nghe tiếng anh nhé.

Đây là file nghe theo dạng tình huống giao tiếp. Bạn sẽ làm quen với các mẫu câu hỏi và cách trả lời, cách tương tác trong những ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày.

Bên dưới là link tổng hợp một số tài liệu luyện nghe, nói, đọc viết. Các loại sách do Tiếng Anh ABC tổng hợp lại. Bạn có thể tham khảo thêm nha.

Vì sao nên tải file mp3 luyện nghe tiếng Anh?

  • 90 bài hội thoại tiếng anh chỉ trong 01 file MP3.
  • Nếu bạn không thể nghe hiểu 100% đoạn hội thoại cũng đừng lo lắng. Vì trong link tải đã có sẵn transcript (Anh – Việt)
  • 90 chủ đề quen thuộc trong đời sống, bạn vừa nghe, vừa liên tưởng cũng dễ nhớ phải không nè?
  • Vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần tải về điện thoại là có thể học rồi. Quá đơn giản.

Cách sử dụng

Nghe và chép lại để ghi nhớ câu chữ cũng như đọc theo để tạo thói quen sử dụng tiếng anh. Lúc đọc nhớ “bắt chước” luyến láy cho thật hay. Bạn sẽ bất ngờ về sự tiến bộ của mình nếu chăm chỉ học những mẫu câu này đó.

Xem thử file PDF

Cuối cùng, đừng quên like fanpage Tiếng Anh ABC để cập nhật các bài học, tài liệu mới nhé. Chúc các bạn học tốt.