10 bộ phim giọng chuẩn Mỹ vừa xem vừa luyện tiếng Anh

Giới thiệu 10 bộ phim Mỹ hay, lôi cuốn để các bạn vừa giải trí vừa luyện thêm tiếng Anh giọng Mỹ.

  1. Game Night (2018) – Một bộ phim vui nhộn xoay quanh một trò chơi giải đố bỗng biến thành cuộc phiêu lưu nguy hiểm.
  2. The Spy Who Dumped Me (2018) – Một bộ phim hài hành động về hai người bạn thân bị cuốn vào một âm mưu quốc tế sau khi một trong số họ bị bạn trai cũ làm điệp viên bỏ rơi.
  3. Booksmart (2019)– Một bộ phim về hai học sinh cao trung quyết định trải nghiệm “có một đêm táo bạo” trước khi tốt nghiệp.
  4. Long Shot (2019) – Một bộ phim hài lãng mạn về một nhà báo và một nữ chính trị gia tái hợp sau nhiều năm, nhưng từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau.
  5. The Hustle (2019) – Hai nữ lừa đảo chuyên nghiệp cùng hợp sức để lừa gạt những người đàn ông giàu có.
  6. Yesterday (2019) – Sự nghiệp từ lúc khởi đầu đến khi kết thúc của “ca sĩ kiêm người viết nhạc” Jack Malik.
  7. Palm Springs (2020) – Một bộ phim hài lãng mạn về hai người lạ bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian tại một đám cưới ở Palm Springs.
  8. Onward (2020)– Một bộ phim hoạt hình của Pixar về hai anh em bắt đầu cuộc hành trình để tìm cách đưa cha mình từ thế giới ma thuật trở về.
  9. Bad Boys for Life (2020) – Bộ đôi Mike Lowrey (Will Smith) và Marcus Burnett (Martin Lawrence) đã tập hợp được một đội ngũ ưu tú mới tên là AMMO. Họ được giao nhiệm vụ hạ gục một thủ lĩnh băng đảng ma túy tên là Armando Armas (Jacob Scipio) – một kẻ giết người đầy máu lạnh.
  10. The Lovebirds (2020) – Một bộ phim hài hước về một cặp đôi yêu nhau bị cuốn vào một vụ án giết người và phải làm việc cùng nhau để giải quyết vụ việc.

Để xem các bộ phim này, bạn chỉ cần tìm trên google ra ra ngay thôi. Chúc bạn ngày càng tiếng bộ nhé.

Nguồn: Hương Mysheo

Cho mình 5 sao nhé!!!