Phát âm tiếng anh chuẩn với sách “Tree or Three” và “Ship or Sheep”

Phát âm tiếng anh chuẩn với sách “Tree or Three” và “Ship or Sheep” – Luyện phát âm chuẩn với 2 tài liệu của tác giả Ann Baker.

Một trong những sai lầm của nhiều người khi học tiếng Anh là phát âm từ theo cách đánh vần trong tiếng Việt trong khi muốn đọc đúng từ tiếng Anh chỉ có cách là bắt trước người phát âm chuẩn hoặc biết cách đọc phiên âm quốc tế.

Hai cuốn sách “Tree or Three” và “Ship or Sheep” sẽ giúp bạn giải quyết sai lầm đó. Chúng giúp bạn phân biệt những nguyên âm và phụ âm thường phát âm sai trong tiếng Anh. Đây cũng là 2 cuốn sách mà các giáo viên thường sử dụng hoặc dựa vào đó để dạy các lớp luyện ngữ âm.

Tree or Three là sách về phát âm cho trình độ elementary (sơ cấp) chuyên về phát âm và ngữ điệu (intonation). Mỗi bài dạy về một âm hoặc cặp âm qua hình ảnh miêu tả sự vị trí đặt lưỡi, môi (và hơi thở qua miệng hay mũi), các từ vựng đơn giản, hội thoại, audio…

Ship or Sheep là tài liệu nâng cao của Tree or Three dành cho trình độ intermediate (trung cấp). Những cặp đồng âm luôn là khó khăn với mọi người khi học tiếng anh, vậy làm sao để phát âm chuẩn được các cụm từ này. Sách với cách trình bày dễ hiểu, cộng các file audio được thu âm một cách cẩn thận của người bản xứ sẽ giúp các bạn phân biệt và phát âm đúng âm tiết Anh Ngữ.

Hướng dẫn tải sách Tree or Three và Ship or Sheep

Bước 1: Tìm Fanpage Tiếng Anh ABC

Bước 2: Gửi tin nhắn với cú pháp “link tải tree or three và ship or sheep

Mua sách Tree or Three và Ship or Sheep ở đâu?

Bản download giáo trình Tree or Three và Ship or Sheep tuy đầy đủ nhưng sẽ không tốt bằng việc bạn học bằng sách giấy được in rõ ràng đẹp đẽ hơn. Bạn có thể tìm mua sách ở nhà sách lớn hoặc đặt mua online tại Tiki nhé.

“Tree or Three”  “Ship or Sheep” có những ưu điểm so với nhiều tài liệu dạy phát âm khác như số lượng bài nghe phong phú hơn, cho phép người học tập trung vào những âm tiết thấy khó đọc, mỗi bài đều cung cấp các hướng dẫn luyện phát âm về nhiều mặt, bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu. Bạn có thể sử dụng thêm đĩa CD để tự luyện nghe, phát triển thêm các kỹ năng giao tiếp của mình.

Cho mình 5 sao nhé!!!