500 câu hỏi và trả lời tiếng anh phỏng vấn xin việc

500 câu hỏi và trả lời tiếng anh phỏng vấn xin việc có phụ đề kèm link tải PDF + MP3. Phỏng vấn là bước rất quan trọng khi xin việc, đặc biệt nếu bạn có thể trao đổi với nhà tuyển dụng bằng tiếng anh thì khả năng đạt phỏng vấn rất cao.

500 câu phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh được biên soạn dạng câu hỏi của người phỏng vấn và cách trả lời minh họa. Từ đó bạn có thể linh hoạt thay đổi đề phù hợp với mình.

>> tham khảo thêm cách giới thiệu bản thân: https://tienganhabc.net/tieng-anh-giao-tiep/giao-tiep-theo-tinh-huong/tu-gioi-thieu-ban-bang-tieng-anh.htm

Với mẫu câu tiếng anh, kèm phát âm của người bản xứ và phụ đề tiếng việt. Bài học sẽ giúp bạn luyện nghe các câu hỏi và cách trả lời tương ứng một cách dễ dàng hơn.

Link tải 500 câu hỏi và trả lời phỏng vấn xin việc PDF + MP3

Để thuận tiện cho các bạn có thể học chi tiết hơn bằng Ebook và Audio trên điện thoại, máy tính lúc offline, Tiếng Anh ABC sẽ chia sẻ cho các bạn link tải tài liệu, các bạn nhấn vào nút download để tải nhé.

Bài học do HelloChao biên soạn đã khá đầy đủ nên Tiếng Anh ABC chia sẻ lại. Hi vọng bài học này sẽ giúp các bạn thật tự tin và thành công trong đợt phỏng vấn sắp tới nha. Chúc may mắn.

Cho mình 5 sao nhé!!!